Những cây thông đẹp nhất thế giới 2016

Những cây thông Noel tuyệt đẹp đã được dựng lên ở khắp mọi nơi. Cùng chiêm ngưỡng những cây thông Noel đẹp nhất, hoành tráng nhất...

1.Rome, Italy
 Được đặt tại quảng trường Thánh Phêrô, cây thông Noel đẹp nhất của Rome khiến người chiêm ngưỡng phải ngẩn ngơ bởi vẻ uy nghi, sinh động và khung cảnh tráng lệ chung quanh.

2.Lisbon, Bồ Đào Nha
 Cây thông Giáng sinh cao nhất châu Âu tại Lisbon, thủ đô Bồ Đào Nha, cây thông này cao đến 76 mét.

 

3. Galeries Lafayette - Paris.

 Một cây Giáng sinh sáng tạo và lộng lẫy nằm trong trung tâm thương mại Galeries Lafayette tại thủ đô Paris, Pháp. Dù người mua sắm đông đúc, nó vẫn có sức hấp dẫn riêng bên cạnh mái vòm kính màu của trung tâm thương mại.

4. Quảng trường Trafalgar - Anh
 Cây thông Giáng sinh được đặt tại Quảng trường Trafalgar ở London kể từ năm 1947. Nó là một cây vân sam 50 tuổi.

5. Washington D.C, MỹCây thông Noel này được đặt gần Nhà Trắng và sẽ được thắp sáng bởi tổng thống Mỹ. Đây là truyền thống thường niên của người dân Washington kể từ năm 1964.

6.  Vinice - Ý​
 Cây thông tuyệt đẹp này được làm hoàn toàn từ 1000 ống thủy tinh Murano. Cây cao 8,5 mét, có đường kính gần 3 mét. Với trọng lượng 3 tấn, đây là cây nhân tạo lớn nhất thế giới làm từ loại thủy tinh được thổi thủ công được đặt ở Vinice - Ý

7.Trung tâm Rockefeller – New York City
 Những cây thông ở trung tâm Rockefeller là một trong những cây thông nổi  tiếng và được viếng thăm nhiều nhất trong vùng.

8. Rio de Janeiro, Brazil 
 Đây là cây thông Noel lớn nhất thế giới nổi trên mặt nước. Với chiều cao 85 m, cây thông Noel ở Rio de Janeiro được sách Kỷ lục Guinness ghi nhận là cây thông nổi lớn nhất thế giới.

9. Núi Ingino - Ý​Cây thông Noel lớn nhất thế giới có chiều cao khoảng 792m, cần 800 bóng đèn và 12km dây điện để thắp sáng. Cây thông khổng lồ này được hoàn thành trên ngọn núi Ingino nhìn ra thị trấn thời trung cổ Gubbio của Ý​.

10.  Prague, Cộng hòa Czech
 Những món đồ trang trí trên cây Noel ở quảng trường Phố cổ tại Prague, Cộng hòa Czech, như đưa du khách trở về một thời kỳ khác.
 

Tổng hợp / Ourroad