Miễn thị thực visa Đài Loan từ ngày 1/6/2017

Từ 1/6/2017, Đài Loan sẽ áp dụng Mở rộng điều kiện áp dụng "Hệ thống xét duyệt trên mạng" cho công dân khu vực Đông Nam Á đến hòn đảo này.

Những bạn đã có visa đi Đài Loan (không áp dụng với Visa lao động và được cấp trong vòng 10 năm trở lại đây) sẽ có thể xin visa miễn phí trên mạng của Cục Di Dân Đài Loan.
 

Cinjing Farm - Đồi cừu

Trước đó, từ ngày 1 tháng 9 năm 2016, công dân 5 nước Việt Nam, Indonesia, Thái Lan, Ấn Độ và Philippines nếu có visa còn hạn hoặc hết hạn trong 10 năm các nước Mỹ, Canada, Nhật, Anh, EU, Úc, New Zealand và Hàn Quốc sẽ được xem xét miễn visa nhập cảnh Đài Loan trong 30 ngày.

Đối với những bạn có đủ điều kiện như nói ở trên tuy nhiên chưa đến Đài Loan lần nào thì cần truy cập website của cục di dân Đài Loan để cung cấp thêm một vài thông tin cá nhân. 
Hệ thống website sẽ trả lời kết quả, qua đó các bạn mới có thể nhập cảnh Đài Loan.
 
Thập Phần
Cửu Phần

Trước đây rất khó để cấp visa cho người dân Việt Nam . Tuy nhiên trong thời gian gần đây, nhằm thu hút khách du lịch nên chính sách thị thực có phần dễ hơn trước. Việc miễn visa cho người dân Việt Nam sẽ mở ra nhiều thuận lợi cho các bạn trong việc đi du lịch  tại Đài Loan.
 
Đài Loan thẳng tiến thôi nàooooo các bạn!!!!

Ourroad
(Tổng hợp)

Các bạn có thể tham khảo một số bài viết khác về Đài Loan:

Tags: